หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวกิจกรรม > ยินดีกับคุณภรณ์ทิพย์ ทินทวงศ์
ยินดีกับคุณภรณ์ทิพย์ ทินทวงศ์

2020-12-29 13:01:09

ขอแสดงความยินดีกับ คุณภรณ์ทิพย์  ทินทวงศ์
นักศึกษาหลักสูตรรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเมืองการปกครอง รุ่น 6
เนื่องในโอกาสได้ผ่านการสอบป้องกันการค้นคว้าอิสระ ระดับดี (Good)
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคาร 37
วิทยาลัยนวัตกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ขอขอบคุณคณะกรรมการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์

1. รองศาสตราจารย์ ดร.วิภาวี  พิจิตบันดาล ประธานกรรมการสอบ

2. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิจิตรา  ศรีสอน กรรมการอาจารย์ที่ปรึกษาหลัก

3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ เตชะรัตนเสฏฐ์ กรรมการและเลขานุการ